Trang chủ Đăng nhanh Đăng ký thành viên Giá quảng cáo Quy chế Bảo mật Giải quyết tranh chấp Liên hệ Bản Mobile
Từ khóa
Quảng cáo
Danh mục ngành
Quảng cáo
Thống kê
Lượt truy cập: 15,724,312
Đang online: 108
Thành viên: 102,774


Giáo dục-Đào tạo

Có nên học ngoại ngữ online

Có nên học ngoại ngữ online

Học ngoại ngữ không dễ, nhưng tính linh hoạt của học trực tuyến có thể giúp đơn giản hóa quy trình.
Trong khi sinh viên có thể kiếm được bằng cấp trực tuyến hoặc chứng chỉ từ các trường đại học và cao đẳng khác nhau, phần mềm trực tuyến như Rosetta Stone và các ứng dụng miễn phí như Duolingo cũng rất phổ biến

Nói chung, nhiều chương trình trực tuyến, đặc biệt là những chương trình miễn phí, không cho phép thực hành nói nhiều về việc học ngôn ngữ, các chuyên gia nói. Tuy nhiên, họ thường cho phép sinh viên theo học các lớp từ bất kỳ địa điểm nào và thậm chí cân bằng giữa công việc và giáo dục.

Với rất nhiều lựa chọn có sẵn, trước tiên sinh viên nên xem xét loại lớp học hoặc chương trình nào sẽ giúp họ đạt được mục tiêu với mức giá tốt nhất.

Có nhiều chương trình miễn phí trực tuyến, bao gồm một số khóa học trực tuyến mở lớn , hoặc MOOCs, cho phép sinh viên trực tuyến học ngoại ngữ, hoặc ít nhất là những điều cơ bản. Trang web Instreamia , ví dụ, cung cấp MOOCs bao gồm video, câu đố và các hoạt động tương tác. Một lựa chọn khác là Duolingo , một tự paced khóa học trực tuyến, nơi người dùng có thể kiếm được điểm và tiến tới cấp độ cao hơn khi họ tiến bộ.


Gina GOTTHILF, người đứng đầu của công ty tiếp thị và phát triển quốc tế,Nói rằng mặc dù Duolingo không nhất thiết liên quan đến sự tương tác với người hướng dẫn hoặc các sinh viên khác, nhưng nó cho phép bạn học miễn phí và bất cứ lúc nào trong ngày thành từng phần nhỏ.

"Bạn không thể đánh bại một gia sư, nhưng nó không rẻ", Gotthilf nói.

Ngoài Duolingo, còn rất nhiều ví dụ khác về các chương trình ngôn ngữ trực tuyến miễn phí. Để học tiếng Tây Ban Nha, sinh viên có thể thử Ghi chú bằng tiếng Tây Ban Nha - nơi cung cấp âm thanh và bảng công việc miễn phí ở cấp độ bắt đầu, trung cấp và nâng cao - cũng như tiếng Tây Ban Nha miễn phí trực tuyến , sử dụng các hoạt động tương tác, bài học và tài nguyên để dạy sinh viên những điều cơ bản.

Matt Chan, phó chủ tịch tiếp thị cho bộ phận giáo dục và doanh nghiệp toàn cầu của Rosetta Stone cho biết, thường có một sự khác biệt chính giữa các chương trình miễn phí và nhiều tương tác với giáo sư. nhiều khả năng tìm thấy trong các chương trình như Rosetta Stone hoặc trong các lớp học được cung cấp tại các trường cao đẳng và đại học.

Các chương trình tốn tiền

Ngoài ra còn có một loạt các chương trình được cung cấp trực tuyến có chi phí và không nhất thiết phải cung cấp chứng chỉ học thuật. Để đổi lấy việc trả tiền, nói cách khác, những điều này có thể liên quan đến những bài học nâng cao hơn hoặc có thể tương tác lớn hơn.

Một ví dụ là Fluencia , nơi cung cấp 15 bài học tiếng Tây Ban Nha miễn phí và sau đó tính phí $ 7 đến $ 15 cho các bài học hàng tháng, hàng năm hoặc hai lần mỗi năm. Tương tự, chương trình trực tuyến Babbel cung cấp các tùy chọn miễn phí, trong khi truy cập đầy đủ yêu cầu thanh toán.

Một trong những ví dụ lâu đời nhất và phổ biến nhất của phần mềm ngôn ngữ trực tuyến là Rosetta Stone , có sẵn cho cả người học trực tuyến cũng như cho K-12 và giảng viên đại học.

Sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói, Rosetta Stone nhằm mục đích giúp người học thực sự giao tiếp thay vì chỉ hoàn thành các bài tập đơn giản hoặc bài tập dịch thuật, Chan nói. Bạn có thể làm việc với một gia sư trực tiếp và các sinh viên khác, những người có cùng quan điểm trong chương trình như bạn, và cũng có thể thực hành ngôn ngữ thông qua các trò chơi và hoạt động.

Các chương trình bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, từ tiếng Tây Ban Nha đến tiếng Thụy Điển đến tiếng Philipin, tùy thuộc vào độ dài của chương trình. Nhưng trong khoảng thời gian 12 tháng, hầu hết có giá vài trăm đô la.

Các khóa học tại trường cao đẳng và đại học

Một lựa chọn khác là trả tiền để học một hoặc hai khóa học tại một trường cao đẳng hoặc đại học để lấy tín dụng. Đại học Carnegie Mellon cung cấp các khóa học trực tuyến bằng tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung và tiếng Pháp cuối cùng có thể tương đương với hai học kỳ học đại học. Sinh viên có thể giao tiếp với người hướng dẫn của họ thông qua Skype, gặp mặt hoặc gửi email, theo trang web.

Đại học bang Oregon, Ec Ecusus cũng cung cấp các lớp học bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Do Thái, tiếng Ả Rập và tiếng Trung Quốc, bên cạnh việc cung cấp bằng cử nhân tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha. Chi phí cho các khóa học đại học là $ 271 một tín dụng.

Lisa Templeton, giám đốc điều hành của Ecampus của OSU, cho biết trong một email rằng chương trình trực tuyến có thể cho phép sinh viên ở cả OSU và các nơi khác thực hiện các yêu cầu ngôn ngữ.

Giấy chứng nhận và bằng cấp

Lựa chọn cuối cùng là kiếm chứng chỉ hoặc bằng cấp .

Các trường Đại học Wisconsin-Green Bay cung cấp một chương trình chứng nhận bảy nhiên, có thể dao động từ $ 2.100 đến $ 3.000 tùy thuộc vào bao nhiêu kinh nghiệm mà bạn có.

sử dụng lao động để trả tiền cho một mức độ trực tuyến.
Một chứng chỉ từ trường thường thu hút những người học đã có bằng đại học nhưng muốn nâng cao lý lịch của họ, giao tiếp với nhân viên Tây Ban Nha tại nơi làm việc hoặc hoàn thành việc làm giàu cá nhân.

Anneliese Wagoner, 73 tuổi, ở Green Bay, Wisconsin, là một giáo viên đã nghỉ hưu, đã đăng ký tham gia chương trình Green Bay trực tuyến. Sách giáo khoa tương tác, bài tập và video clip, trong số các tính năng khác, khiến lớp học trở nên đặc biệt tương tác với cô, và các bài học trực diện vào sáng thứ bảy là rất quan trọng để thực hành giao tiếp, cô nói.

"Nếu tôi chỉ làm một khóa học trực tuyến miễn phí, nó sẽ rất mở," Wagoner nói. "Tôi nghĩ rằng tôi cảm thấy rằng chứng chỉ đã cho tôi một mục tiêu mà tôi muốn đạt được."

Các trường khác ngoài OSU cung cấp văn bằng trực tuyến bằng tiếng nước ngoài. Đại học bang New Mexico và bang Arizona , chẳng hạn, cung cấp bằng thạc sĩ và cử nhân, tương ứng, bằng tiếng Tây Ban Nha. Sinh viên có thể mong đợi để trả vài trăm đô la cho mỗi tín dụng.

Chương trình học thạc sĩ tại bang New Mexico chủ yếu thu hút các giáo viên muốn kiếm bằng thạc sĩ để thăng tiến nghề nghiệp.

"Tôi nghĩ lợi thế lớn nhất là nó cho phép sinh viên có cơ hội tiếp tục việc học mà không phải bỏ lịch trình hàng ngày bình thường", Jeff Longwell, giám đốc chương trình thạc sĩ trực tuyến bằng tiếng Tây Ban Nha tại NMSU nói. "Hầu hết các sinh viên của chúng tôi là các chuyên gia."

Xem thêm: văn bằng 2 sư phạm mầm non

 

Thông tin bản tin
Loại tin Hợp tác
Nơi đăng ToànQuốc
Ngày đăng 12/03/2019
Ngày hết hạn 02/04/2019
Số lượt xem 2
Thông tin người đăng
Họ tên sofa da cao cấp #97527
Địa chỉ Hà Nội
Hà Nội
Điện thoại
0975950975goi dien goi dien
Thich(0)   Khong thich (0)
Phản hồi tin đăng
Mã bảo vệ  
Các tin khác do sofa da cao cấp đăng
STTTiêu đềNgàyKhu vực
1Phương pháp dưỡng ẩm cho da khô hiệu quả (4)26/02/2019ToànQuốc
25 Cách làm sáng da tại nhà (8)18/02/2019ToànQuốc
3Cách giữ ẩm cho da mặt (13)17/02/2019ToànQuốc
4Công thức tự nhiên để làm sáng da (12)15/02/2019ToànQuốc
Đăng nhập
Email
Mật khẩu
Hỗ trợ cho người bán
Quảng cáo
Trang chủ | Đăng tin nhanh | Đăng ký thành viên | Bảng giá quảng cáo | Quy chế hoạt động | Liên hệ
Website được quản lý bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TUỔI TRẺ
229/8 Bùi Đình Túy, Phường 24, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
MST:0304046951 - Tel: 0913.696369 .
E-mail : timgicungco@yahoo.com
Copyright 2009 - 2016 © Timgicungco. All rights reserved
Mọi thông tin giao dịch trên website do thành viên tự đăng, vui lòng liên hệ trực tiếp nhà cung cấp khi có nhu cầu.