Trang chủ Đăng nhanh Đăng ký thành viên Giá quảng cáo Quy chế Bảo mật Giải quyết tranh chấp Liên hệ Bản Mobile
Từ khóa
Quảng cáo
Danh mục ngành
Quảng cáo
Thống kê
Lượt truy cập: 15,374,276
Đang online: 144
Thành viên: 101,818

Nội thất -Phụ tùng-Đồ chơi

Hệ thống treo khí AIRMATIC của Mercedes-Benz

 

 

Đường đất nước gồ ghề hoặc đường cao tốc hiện đại: hệ thống treo khí AIRMATIC điều chỉnh hệ thống treo theo các điều kiện hiện hành. Các giảm xóc của mỗi bánh xe tự điều chỉnh theo tình hình lái xe hiện tại và tình trạng của con đường. Điều này xảy ra nhanh chóng và chính xác bằng phương tiện của hai van riêng biệt để phục hồi và nén trong mỗi van điều tiết. AIRMATIC do đó cung cấp sự thoải mái đi xe tối đa cho mọi tình huống.
Với tốc độ ngày càng tăng, việc thiết lập hệ thống treo cơ bản mềm trở thành sự ổn định xử lý an toàn. Việc điều chỉnh riêng biệt của sự phục hồi và nén bằng các van chuyên dụng dẫn đến giảm rung động và do đó tiếng ồn hoạt động êm hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về hệ thống 4matic tại đây Bằng cách kết hợp sự an toàn và thoải mái trong thời trang tiên phong, Mercedes-Benz đảm nhận vai trò của người đi bộ.
Nhờ hoạt động đơn giản bằng bộ điều khiển trong bảng điều khiển trung tâm, trình điều khiển có thể dễ dàng và nhanh chóng chọn từ các chương trình CHỌN LỰA CHỌN khác nhau. Trong hòa nhạc với hệ thống treo khí này cũng cung cấp các tùy chọn điều chỉnh đáng kể cho hệ thống treo ngoài hệ thống lái, động cơ và hộp số. Hệ thống treo thể thao đi kèm với AIRMATIC cho phép nâng chiều cao đi xe trên những con đường nghèo: có thể lan rộng tới bốn cm cho phép người lái xe được giải phóng mặt bằng bổ sung trong khi dừng xe và trong khi lái xe. Bốn cảm biến cấp vĩnh viễn xác định tải. Hệ thống treo tự cân bằng khí nén hoàn toàn tự động điều chỉnh chiều cao đi xe độc ​​lập với tải trọng. Để giảm thiểu khả năng kéo khí động học, hệ thống giảm tốc độ đi xe tự động từ tốc độ 100 km / h.
AGILITY SELECT-switch trong bảng điều khiển trung tâm cung cấp trải nghiệm lái xe được thiết kế riêng. Tại các liên lạc của một ngón tay người lái xe có thể chọn từ các chương trình ổ đĩa khác nhau mà mỗi có thể được tối ưu hóa riêng. Phạm vi phổ biến từ một đặc biệt thoải mái và hai thể thao đến một thiết lập hiệu quả làm giảm đáng kể mức tiêu thụ nhiên liệu, cụ thể là "Comfort", "Sport", "Sport +", "ECO", và, lần đầu tiên, "Cá nhân". Cài đặt tiêu chuẩn là chế độ cân bằng "Comfort" với mức tiêu thụ nhiên liệu tối ưu. Sự nhanh nhẹn và năng động hơn được cung cấp bởi chương trình lái xe “Thể thao” với cài đặt hệ thống treo thể thao vững chắc, phản ứng tự phát và các điểm thay đổi được sửa đổi.

Danh sách các đại lý Mercedes tại Hà Nội

 

TIN ĐÃ ĐƯỢC ĐĂNG - BẠN ĐĂNG TIN NHANH NÊN TIN CHỈ LƯU 07 NGÀY

ĐỂ NHIỀU NGƯỜI BIẾT HƠN, HÃY CHIA SẼ TIN TRÊN FACEBOOK CỦA BẠN

 

 

 

Đăng nhập
Email
Mật khẩu
Hỗ trợ cho người bán
Quảng cáo
Trang chủ | Đăng tin nhanh | Đăng ký thành viên | Bảng giá quảng cáo | Quy chế hoạt động | Liên hệ
Website được quản lý bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TUỔI TRẺ
229/8 Bùi Đình Túy, Phường 24, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
MST:0304046951 - Tel: 0913.696369 .
E-mail : timgicungco@yahoo.com
Copyright 2009 - 2016 © Timgicungco. All rights reserved
Mọi thông tin giao dịch trên website do thành viên tự đăng, vui lòng liên hệ trực tiếp nhà cung cấp khi có nhu cầu.