Trang chủ Đăng nhanh Đăng ký thành viên Giá quảng cáo Quy chế Bảo mật Giải quyết tranh chấp Liên hệ Bản Mobile
Từ khóa
Quảng cáo
Danh mục ngành
Quảng cáo
Thống kê
Lượt truy cập: 23,947,644
Đang online: 94
Thành viên: 116,238

Thể dục-Thể thao

Làm thế nào để dạy một đứa trẻ để trượt patin

Khi nào trẻ nên bắt đầu trượt patin?
Đây là một câu hỏi quan trọng mà bất kỳ phụ huynh nào cũng cần trả lời trước khi họ cân nhắc việc đào tạo con cái về cách trượt patin. Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ (AAP) có hướng dẫn về tài sản về độ tuổi trẻ em nên lướt qua. Mặc dù đây có thể là một môn thể thao thú vị mà một gia đình có thể tham gia, nhưng người ta nên nhận ra nó đòi hỏi sự phối hợp và cân bằng chính xác. Đây là những thuộc tính cơ bản mà trẻ có được khi chúng lớn lên.

Dựa trên hướng dẫn của AAP, trẻ em dưới 5 tuổi không được phép trượt patin. Những người từ 6 đến 10 năm có thể trượt patin. Nhưng chúng phải được theo dõi bởi một người trưởng thành, và nếu không thể, chúng cần được hướng dẫn bởi một thiếu niên có trách nhiệm mỗi lần.

Chấn thương nghiêm trọng có thể xảy ra nếu trẻ em đi giầy patin giá rẻ ở độ tuổi này vì chúng có sự cân bằng và phối hợp cơ thể kém vào thời điểm này. Kỹ năng và sức mạnh để quyết định của họ còn kém phát triển. Bạn sẽ khám phá khả năng của họ để đưa ra đánh giá về giao thông; tốc độ và các rủi ro khác liên quan đến trò chơi vẫn đang trong giai đoạn trứng nước.

Trượt patin có thể là một trò chơi mạo hiểm nhưng vẫn rất thú vị. Không ai an toàn trên ván trượt, một lý do tại sao chúng ta cần phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa nghiêm trọng khi đào tạo trẻ em sử dụng giầy patin giá rẻ. Họ phải đáp ứng độ tuổi tối thiểu cần thiết bên cạnh việc thực hiện các biện pháp phòng ngừa an toàn để hạn chế các rủi ro liên quan đến trò chơi.

Làm thế nào để dạy một đứa trẻ để trượt patin
Sau khi bạn thấy con bạn đã đạt được độ tuổi tối thiểu, hãy tập lướt, theo đuổi các bước sau trong huấn luyện

 Nhận trang phục phù hợp cho trò chơi
Để chống lại nguy cơ chấn thương vì ngã khi trượt patin khi làm cha mẹ, bạn nên đảm bảo con bạn mặc trang phục phù hợp cho môn thể thao này. Nếu bạn không biết thiết bị phù hợp cho môn thể thao này, hãy tham khảo ý kiến ​​của một huấn luyện viên có kinh nghiệm. Họ sẽ cần một chiếc mũ bảo hiểm, ván trượt hoặc giầy patin giá rẻ, mũ và áo khoác để giữ ấm. Miếng đệm đầu gối, găng tay, bảo vệ cổ tay, quần độn và miếng đệm khuỷu tay là những bánh răng trượt khác mà cha mẹ có thể xem xét cho con của họ. Mặc dù chúng là tùy chọn, nhưng chúng sẽ làm tăng sự an toàn của con bạn trên giầy patin giá rẻ.


Phơi bày
Trước khi bạn khởi động con bạn vào trò chơi, trước tiên hãy phơi bày chúng. Điều này có thể bằng cách xem các trò chơi trượt patin với họ hoặc yêu cầu họ nhìn vào những đứa trẻ khác trong trò chơi. Điều này sẽ khuyến khích họ tạo ra sự quan tâm trong trò chơi. Anh chị lớn của họ có thể đi với họ trong một vài ngày để xem họ chơi trước khi được giới thiệu vào trò chơi. Nhưng là cha mẹ, bạn là người tốt nhất để cho trẻ tiếp xúc với trò chơi này.

Đào tạo
Thành công trong bất kỳ lĩnh vực của cuộc sống đến bằng đào tạo. Trượt patin là một trò chơi đòi hỏi một số bộ kỹ năng. Nếu con bạn sẽ thành công trong trò chơi, chúng cần xây dựng các kỹ năng phù hợp dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên chuyên nghiệp. Tham khảo ý kiến ​​gia đình và đồng nghiệp của bạn để giới thiệu. Bạn có thể kiểm tra trực tuyến cho các giảng viên trong khu vực của bạn. Trượt patin, khiêu vũ, Thể dục dụng cụ và Tumbled là những trò chơi có thể giúp con bạn xây dựng các bộ kỹ năng chính xác cho trò chơi.

Thực hành
Một khi con bạn cảm thấy thoải mái khi lướt, hãy tập cho chúng đi trên băng để trở nên thích nghi với môi trường nếu chúng sẽ lướt trên băng. Nếu họ sẽ sử dụng bảng trượt patin, hãy giới thiệu họ bằng cách hỗ trợ họ thực hiện các bước trên bảng. Giúp họ tạo ra các chuyển động về phía trước như thể họ đang lau bàn, với hai tay giữ phía trước; điều này sẽ giúp họ học cách giữ cân bằng.

Huấn luyện chúng cách rơi để tránh chấn thương. Điều này có thể đạt được nếu uốn cong đầu gối của họ sang hai bên trước khi rơi. Bắt tay vào tập thể dục thường xuyên; họ sẽ tiếp tục cải thiện, xây dựng lòng can đảm và các kỹ năng tốt hơn. Xem xét có các buổi thực hành gia đình. Điều này sẽ giúp họ học nhanh hơn. Khi họ đào tạo, đào tạo họ để đối phó với sự thất vọng. Hãy cho họ biết rằng cần có thời gian để đạt đến sự hoàn hảo.

Với thông tin này trong đầu, bạn nhận ra rằng con bạn sẽ học cách lướt nhanh hơn và trốn tránh những rủi ro liên quan đến trò chơi.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên dạy giầy patin giá rẻ cho trẻ em khi con bạn còn nhỏ. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn của chúng tôi để:

 

TIN ĐÃ ĐƯỢC ĐĂNG - BẠN ĐĂNG TIN NHANH NÊN TIN CHỈ LƯU 07 NGÀY

ĐỂ NHIỀU NGƯỜI BIẾT HƠN, HÃY CHIA SẼ TIN TRÊN FACEBOOK CỦA BẠN

 

 

 

Đăng nhập
Email
Mật khẩu
Hỗ trợ cho người bán
Quảng cáo
Trang chủ | Đăng tin nhanh | Đăng ký thành viên | Bảng giá quảng cáo | Quy chế hoạt động | Liên hệ
Website được quản lý bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TUỔI TRẺ
229/8 Bùi Đình Túy, Phường 24, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
MST:0304046951 - Tel: 0913.696369 .
E-mail : timgicungco@yahoo.com
Copyright 2009 - 2016 © Timgicungco. All rights reserved
Mọi thông tin giao dịch trên website do thành viên tự đăng, vui lòng liên hệ trực tiếp nhà cung cấp khi có nhu cầu.