tim gi cung co
Trang chủ Đăng tin Desktop
Từ khóa

Thiết bị điện khác

Cổng từ an ninh giành cho shop thời trang

Cổng từ an ninh giành cho shop thời trang

Cổng từ an ninh (cổng từ siêu thị) là thiết bị thường được thấy trong các siêu thị hoặc cửa hàng tạp hóa, giúp hạn chế mất cắp, gian lận thất thoát. Tuy nhiên không nhiều người nắm được cơ chế hoạt động của thiết bị này.

Kết quả hình ảnh cho cổng từ an ninh siêu thị

Hệ thống cổng từ an ninh bao gồm những thiết bị sau

Cổng từ: là thứ chúng ta dễ thấy nhất, được đặt ở cửa siêu thị, cửa ra vào

Tem từ: có 2 loại là tem từ cứng và tem từ mềm: Tem từ cứng là có hình dạng như một miếng nhựa được gắn chặt vào sản phẩm. Kèm theo tem từ cứng sẽ là thiết bị để tháo tem từ ra khỏi sản phẩm.

Bên cạnh tem từ cứng thì còn có tem từ mềm, là một con tem rất nhỏ có từ tính, được dán vào sản phẩm. Kèm theotem từ mềm là thiết bị khử từ trên tem.

 

Nguyên lý hoạt động của cổng từ an ninh

Sau khi khách hàng thanh toán tiền, nhân viên thu ngân sẽ tiền hành khử từ (đối với tem từ mềm) hoặc tháo tem từ cứng khỏi sản phẩm. Sau đó khách hàng có thể mang sản phẩm đi qua cổng từ bình thường.

Trong trường hợp kẻ xấu mang sản phẩm ra ngoài mà không thanh toán, đồng nghĩa với việc sản phẩm đó chưa được khử từ hoặc chưa được tháo tem từ cứng, khi đi qua cổng từ, hệ thống sẽ phát hiện ra và kích hoạt âm thanh cảnh báo.

 

Có nên sử dụng cổng từ an ninh không?

Hiệu quả của cổng từ an ninh là điều không phải bàn cải, tuy nhiên để đầu tư một hệ thống cổng từ an ninh, chủ chửa hàng sẽ phải tốn một khoản chi phí không hề nhỏ, từ vài chục cho tới vài trăm triệu đồng. Chính vị vậy giải pháp cổng từ an ninh sẽ phù hợp hơn cho các siêu thị hay cửa hàng tạp hóa lớn, các trung tâm thương mại. Còn đối với những cửa hàng vừa và nhỏ thì nên kiểm soát hàng hóa, tránh thất thoát bằng những biện pháp khác tốn ít chi phí hơn.

 

Cửa hàng vừa và nhỏ nên chọn giải pháp nào?

Như đã nói ở trên, cổng từ an ninh tuy hiệu quả nhưng không phù hợp với các cửa hàng vừa và nhỏ. Để hạn chế thất thoát, các cửa hàng có thể lắp đặt camera quan sát, bố trí quầy thanh toán ở vị trị phù hợp, thuê nhân viên bảo vệ hoặc sử dụng những phần mềm bán hàng có chức năng ghi lại lịch sử thao tác của nhân viên.

Phần mềm bán hàng Nhanh.vn được viết trên nền tảng điện toán đám mây, có thể sử dụng trên nhiều thiết bị, nhiều hệ điều hành, giúp chủ cửa hàng quản lý sản phẩm, quản lý xuất nhập kho, quản lý nhân viên chặt chẽ giúp hạn chế tối đa gian lận. Chính vì vậy phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn đã được hơn 25.000 khách hàng trên toàn quốc tin tưởng sử dụng.

 Hình ảnh có liên quan

ĐỊA CHỈ:

Liên hệ: 0932.117.063 thanh tuyền

Email: vulien2801@gmail.com

Website: lienvu.com.vn

HCM: 60/20 Quốc lộ 13 Phường hiệp bình phước Q. Thủ Đức

Hà Nội: số 96/71 Đại Từ Khu Đô Thị Đại Kim Quận Hoàng mai, Hà Nội.

 

 

Thông tin bản tin
Loại tin Cần bán
Nơi đăng ToànQuốc
Ngày đăng 26/05/2019
Ngày hết hạn 24/08/2019
Số lượt xem 6
Thông tin người đăng
Họ tên vũ thị liên  
Địa chỉ 606 Quốc lộ 13 p hiệp bình phước Q thủ đức
TP.HCM
NHẮN TIN GỌI ĐIỆN
Thich(0)   Khong thich (0)
Phản hồi tin đăng
Mã bảo vệ  
Các tin khác do vũ thị liên đăng
STTTiêu đềNgàyKhu vực
Trang chủ | Đăng tin nhanh
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TUỔI TRẺ
Copyright 2009 2011 © Timgicungco. All rights reserved