tim gi cung co
Trang chủ Đăng tin Desktop
Từ khóa

Điện lạnh

Đại lý cung cấp và thi công máy lạnh Multi Daikin chuyên nghiệp nhất

Đại lý cung cấp và thi công máy lạnh Multi Daikin chuyên nghiệp nhất

Công ty Hải Long Vân là đơn vị hàng đầu tại thị trường miền Nam, chuyên phân phối trực tiếp và thi công lắp đặt Máy lạnh multi Daikintốt nhất giá rẻ nhất – chuyên nghiệp nhất cho chung cư, biệt thự, căn hộ cao cấp nhất thị trường.

 
Máy lạnh multi Daikincho phép bạn xây dựng một hệ thống điều hòa không khí hiệu quả cao cho nhiều phòng bằng cách kết nối lên đến 5 dàn lạnh cho 1 dàn nóng ngoài trời duy nhất. Bộ dàn lạnh có thể dễ dàng pha trộn các kiểu dàn lạnh khác nhau như kiểu treo tường, kiểu âm trần cassette, kiểu giấu trần nối ống gió.
 
Máy lạnh Multi Daikin có ưu điểm là giảm thiểu chi phí rất nhiều do chỉ có 1 dàn nóng bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí phụ kiện như dây điện giá đỡ và quan trọng nhất là diện tích.
 
Máy lạnh loại máy lạnh Multi Daikin về thực chất là máy lạnh gồm 1 dàn nóng và 2 – 5 dàn lạnh. Mỗi cụm dàn lạnh được gọi là một hệ thống. Thường các hệ thống hoạt động độc lập. Mỗi dàn lạnh hoạt động không phụ thuộc vào các dàn lạnh khác
Bảng giá máy lạnh multi Daikin  Inverter gas R32
Máy lạnh multi Daikinlinh hoạt trong lắp đặt vị trí và khả năng kết nối đa dạng các dàn lạnh khác nhau. Ban đầu nếu ngân sách có hạn, người tiêu dùng có thể sử dụng dàn lạnh thông thường rồi sau đó có điều kiện vẫn có thể đổi sang các dạng điều hòa khác như cassette âm trần, đặt sàn, áp trần, nới ống gió… mà không phải thay đổi hệ thống nóng bên ngoài (chi phí dàn lạnh trong nhà thường rất thấp nên có thể dễ dàng thay đổi).
 
Xem thêm về máy lạnh Multi Daikin và máy lạnh Multi khác vui lòng truy cập đường links sau:
 
 
 
 
 
 Để báo giá chi tiết cụ thể cả phần máy và phần nhân công vật tư lắp đặt máy lạnh Multi Daikin chính hãng vui lòng gửi email về địa chỉ:maylanhchuyennghiep@gmail.com hoặc liên hệ qua Hotline: 0909787022 Mr Hoàng để được báo giá chính xác nhất.

 

 

Thông tin bản tin
Loại tin Cần bán
Nơi đăng ToànQuốc
Ngày đăng 06/03/2019
Ngày hết hạn 04/06/2019
Số lượt xem 12
Thông tin người đăng
Họ tên Thị Thu  
Địa chỉ Quận 12,Tp.HCM
ToànQuốc
NHẮN TIN GỌI ĐIỆN
Thich(0)   Khong thich (0)
Phản hồi tin đăng
Mã bảo vệ  
Các tin khác do Thị Thu đăng
STTTiêu đềNgàyKhu vực
Trang chủ | Đăng tin nhanh
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TUỔI TRẺ
Copyright 2009 2011 © Timgicungco. All rights reserved