tim gi cung co
Trang chủ Đăng tin Desktop
Từ khóa

Các dịch vụ khác

Điện thoại IP Yealink

Điện thoại IP Yealink

Giải pháp và lợi ích của Hội nghị âm thanh Yealink:

Yealink giới thiệu vào năm 2019 Giải pháp hội nghị âm thanh của nó với việc ghép nối điện thoại hội nghị IP Diamond  CP860 và  Mô hình mở rộng CPE80  cho các phòng họp nhỏ và vừa. Kết hợp một thiết kế ban đầu và các tính năng độc đáo của ngành, việc ghép nối tăng làm tăng năng suất thông qua giao tiếp thoại đặc biệt.

Sản phẩm của Yealink giúp nâng cao hiệu quả làm việc nhóm. Hợp tác và làm việc theo nhóm đóng góp quan trọng cho sự thành công trong kinh doanh khi công nhân ngày càng trở nên chuyên môn hơn. Hội nghị đa bên là một công cụ làm việc cần thiết cho các doanh nghiệp ngày nay. Các cuộc họp hiệu quả và hiệu quả cho phép đưa ra quyết định nhanh hơn, năng suất và khả năng cạnh tranh cao hơn. Yêu cầu chung cho hội nghị âm thanh bao gồm: 

Chất lượng âm thanh tuyệt vời và rõ ràng; Các tính năng điện thoại đầy đủ Tính linh hoạt

Giải pháp hội nghị âm thanh Yealink cho phép nhận âm thanh vòm 360 độ trong phạm vi năm mét thông qua ba ma trận micrô tích hợp. Giải pháp phù hợp cho các phòng họp nhỏ và vừa có diện tích lên tới sáu mươi mét vuông. Công nghệ full duplex, tự động hủy bỏ tiếng vang và loại bỏ reverb khiến cho các cuộc gọi hội nghị trở nên tự nhiên như ở cùng một phòng.

Các tính năng khác của Giải pháp hội nghị âm thanh Yealink cung cấp giá trị gia tăng và tiện lợi. Với tính năng ghi USB dễ dàng, CP860 giúp người dùng xem lại cuộc gọi hoặc chia sẻ những khoảnh khắc hội nghị quan trọng. Hội nghị năm bên giúp tăng cường thông tin liên lạc và giảm chi phí cơ sở. Cổng cắm 3,55mm để kết nối điện thoại di động hoặc PC cho phép sử dụng linh hoạt hơn.

Những sản phẩm mới nhất của Yealink hiện đang có tại https://dienthoaiipyealinkgiatot.blogspot.com/2018/12/ien-thoai-thong-minh-moi-t5-iem-noi-bat.html

 

 

 

Thông tin bản tin
Loại tin Cần bán
Nơi đăng TP.HCM
Ngày đăng 23/02/2019
Ngày hết hạn 24/05/2019
Số lượt xem 9
Thông tin người đăng
Họ tên Nguyễn Khả Phương  
Địa chỉ Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
TP.HCM
Thich(0)   Khong thich (0)
Phản hồi tin đăng
Mã bảo vệ  
Các tin khác do Nguyễn Khả Phương đăng
STTTiêu đềNgàyKhu vực
Trang chủ | Đăng tin nhanh
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TUỔI TRẺ
Copyright 2009 2011 © Timgicungco. All rights reserved