Trang chủ Đăng nhanh Đăng ký thành viên Giá quảng cáo Quy chế Bảo mật Giải quyết tranh chấp Liên hệ Bản Mobile
Từ khóa
Quảng cáo
Danh mục ngành
Quảng cáo
Thống kê
Lượt truy cập: 15,765,199
Đang online: 157
Thành viên: 102,832


Tìm bạn bốn phương

Vì sao đàn ông nên tặng hoa cho phụ nữ ngày 8/3

Vì sao đàn ông nên tặng hoa cho phụ nữ ngày 8/3

Việc tặng hoa trong ngày 8/3 được bắt nguồn từ lễ kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ của Nga. Theo trang web của Liên Hợp Quốc, vào năm 1917, hàng nghìn công nhân dệt may của Nga dưới sự chỉ đạo của nhà nữ quyền Alexandra Kollontai đã ra đường biểu tình đình công và phản đối Chiến tranh Thế giới thứ Nhất. 

Họ đòi bánh mì, đòi trả chồng con họ trở về từ chiến trận, và đòi chấm dứt chế độ Sa hoàng. 

Theo tờ The History Channel, cuộc đình công này đã khiến hoàng đế Nikolai II phải thoái vị vào bốn ngày sau đó và chính phủ lâm thời Nga đã cho phép phụ nữ ở đây được quyền bỏ phiếu.

Theo tờ The New York Times, hơn một thế kỉ sau, lễ kỉ niệm ngày 8/3 được tổ chức ở khắp mọi nơi trên thế giới khi phụ nữ được đắm mình trong hàng ngàn bông hoa tươi thắm. Điều này thể hiện sự coi trọng của xã hội đối với phụ nữ trong ngày này. 

Theo thông tin của đài NPR News của Mỹ, từ năm 1946 các nhà bình quyền nữ Italia cũng đã chú trọng vào việc tặng hoa. Đồng thời, chọn hoa Mimosa là biểu tượng của sức mạnh, cảm xúc và sự nhạy cảm của phụ nữ.
Tại nhiều nước trên thế giới, hoa Mimosa được lựa chọn dành tặng cho người phụ nữ trong ngày 8/3 vì bắt nguồn từ một sự kiện lịch sử.

Không phải ngẫu nhiên mà tặng hoa được ví như phương tiện giao tiếp phi ngôn ngữ, bởi lẽ mỗi một loại hoa đều gắn liền với ý nghĩa riêng. Tuy nhiên, việc tặng hoa sao cho đúng lại là một nghệ thuật, đòi hỏi người tặng phải thật sự tinh tế.

Đối với những cô gái trẻ, bạn nên ưu tiên lựa chọn tặng loại hoa có màu sắc tươi sáng và màu rực rỡ như: Một bó hoa màu hồng nhạt, hồng phấn và hồng đào. Phụ nữ có tuổi hơn thì lại phù hợp với các sắc thái của màu đỏ - đỏ tươi, đỏ tía và đỏ san hô.

Ngoài hoa Mimosa, hoa hồng, bạn có thể dành tặng những loại hoa như: Hoa tulip, tường vi, hướng dương, đinh hương cho người phụ nữ mà mình yêu thương .


Việc tặng hoa cho người phụ nữ trong ngày 8/3 không quan trọng là bạn mua bó hoa ấy ở cửa hàng sang trọng hay được hái từ khu vườn. Giá trị đích thực truyền tải ý nghĩa nằm ở tấm lòng và sự chân thành của người tặng.Mỗi người đều có những cách riêng để chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đó có thể là những lời chúc, món quà...nhưng việc tặng những bông hoa tươi thắm sẽ giúp bạn "ghi điểm" trong mắt "đối phương". Vì đó là cách thể hiện tình cảm, bày tỏ lòng yêu thương, sự trân trọng một cách rất khéo léo và tinh tế.

 

 

Thông tin bản tin
Loại tin Hợp tác
Nơi đăng ToànQuốc
Ngày đăng 10/03/2019
Ngày hết hạn 08/06/2019
Số lượt xem 4
Thông tin người đăng
Họ tên lekienvan #103013
Địa chỉ hn
ToànQuốc
Điện thoại
0123456789goi dien goi dien
Thich(0)   Khong thich (0)
Phản hồi tin đăng
Mã bảo vệ  
Các tin khác do lekienvan đăng
STTTiêu đềNgàyKhu vực
Đăng nhập
Email
Mật khẩu
Hỗ trợ cho người bán
Quảng cáo
Trang chủ | Đăng tin nhanh | Đăng ký thành viên | Bảng giá quảng cáo | Quy chế hoạt động | Liên hệ
Website được quản lý bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TUỔI TRẺ
229/8 Bùi Đình Túy, Phường 24, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
MST:0304046951 - Tel: 0913.696369 .
E-mail : timgicungco@yahoo.com
Copyright 2009 - 2016 © Timgicungco. All rights reserved
Mọi thông tin giao dịch trên website do thành viên tự đăng, vui lòng liên hệ trực tiếp nhà cung cấp khi có nhu cầu.